#danmei


CHƯƠNG 19

editor: Yunn
beta: T.A

Tình cảm mãnh liệt qua đi, hai người tắm rửa một cái,  Hoá Luy nằm trên giường nặng nề ngủ. Sở Vãn Đình thay quần áo, đi đến bên cửa sổ nhìn ra xa, thấy Tiểu Cát mở cửa xe ra, vì vậy che cửa phòng ngủ lại, rót hai chén trà đi đến phòng trước ngồi đợi.

Hóa Luy ngủ say, phòng ngủ cách phòng trước lại xa, ông và Tiểu Cát ở chỗ này nói chuyện hẳn là cũng không sao.

Quả nhiên không lâu, ngoài cửa truyền đến tiếng gõ cửa.

“Cửa không khóa, vào đi.” Sở Vãn Đình biết là Tiểu Cát, vội vàng mở miệng.

“Thầy.” Tiểu Cát đẩy cửa vào, thấy Sở Vãn Đình đang chờ hắn, có chút ngại ngùng ngồi xuống cạnh Sở Vãn Đình, đem bản hợp đồng làm người thí nghiệm của Trì Như Phong đưa ra, đặt trên mặt bàn, “Người đã mang đến, hơn nữa y đã cùng chúng ta ký kết hợp đồng.”

“Ừm, Tiểu Cát em khổ cực rồi.” Sở Vãn Đình gật gật đầu, “Y sau này sống ở đây, đều phiền em an bài.”

“ Vâng thầy, hết thảy đều giao cho em.” Tiểu Cát sau khi trả lời, bưng lấy chén trà do dự một lát lại mở miệng, “Nói thực ra, em cảm thấy không cần phải … bắt Trì Như Phong cùng viện khoa học ký kết hợp đồng này. Dù sao trên người y chỉ có giá trị nghiên cứu gen, chúng ta đã hoàn thành bản đồ cấu trúc……”

“Ai,Tiểu Cát, Em đây không hiểu.” Sở Vãn Đình đẩy gọng  kính  vàng trên sống mũi, trong mắt tản ra trầm mê điên cuồng khác thường, “Ta nghiên cứu bộ nhớ sống lại đã rất nhiều năm, lý thuyết dựa trên bộ nhớ của người tạo ra một nếp gấp rãnh não, dùng kỹ thuật hiện tại, chúng ta có thể sao chép bộ nhớ của một người đến não của người khác. Ta đã làm rất nhiều thí nghiệm, nhưng cho tới bây giờ, cũng không có cái nào thành công.”

Tiểu Cát biết rõ Sở Vãn Đình xưa nay tiến thối có độ, tuyệt đối là người cư xử có chừng mực. Bất quá một khi liên quan đến phương diện nghiên cứu khoa học, sẽ không khống chế được nói không ngừng, vì vậy khẽ mỉm cười im lặng nghe hắn nói.

“Ta phân tích nguyên nhân thất bại, là vì người với người cấu tạo bước sóng ở đại não đều có chút sai biệt nhỏ. Trí nhớ sống lại, chỉ có thể là sinh cùng trứng hoặc là người có cùng gen. Nếu trên người Trì Như Phong đem trí nhớ của Cẩn Vương ngàn năm trước sống lại thành công, sẽ là nghiên cứu khoa học vô giá.” Sở Vãn Đình uống một ngụm trà , “Mười năm trước, ta đã nghĩ đến chuyện làm thí nghiệm này trên người y. Nhưng y vẫn còn là một thiếu niên, thân thể không tốt, phát dục lại chậm, não bộ không cách nào thừa nhận sự kích thích sâu sắc. Thật vất vả đợi đến lúc trưởng thành, y lại hợp pháp được thân phận, nên thôi.”

“Còn nữa, Hóa Luy làm sao có thể sống lâu như vậy, làm sao có thể giúp cho xác chết Cẩn Vương ngàn năm không bị thối rửa, hơn nữa tế bào vẫn còn hoạt động, đây cũng là bí ẩn. Ta định từ trong máu Hóa Luy lấy ra vài thành phần vật chất, rồi tìm người tiêm vào dài hạn để theo dõi. Hóa Luy nếu đã có hiệu quả với thi thể Cẩn Vương như thế, vậy thân thể Trì Như Phong hẳn đối với loại vật chất cũng có thể tương thích, không có sự bài xích, làm tài liệu thí nghiệm là tốt nhất…… Tiểu Cát em cũng rõ, ở trong xã hội tìm người tự nguyện tiến hành thí nghiệm, đồng thời thích hợp về thể chất là rất khó.”

“Đúng vậy thầy, em hiểu được.” Tiểu Cát sau khi nghe xong, do dự lại mở miệng,“Thầy…… thấy thế nào về đồng tính luyến ái?”

Sở Vãn Đình chậm rãi đem chén trà trong tay đặt xuống bàn, đột nhiên nở nụ cười:“Tiểu Cát, em đã biết rõ……Chuyện ta cùng Hóa Luy đi.”

“Kỳ thật cái này cũng không có gì.” Không đợi Tiểu Cát trả lời, Sở Vãn Đình lại lần nữa mở miệng,“Hóa Luy là đối tượng thí nghiệm trân quý của ta, thân thể của hắn không thể xảy ra bất luận tình huống gì, nhưng nếu như tinh thần của hắn luôn nằm trong trạng thái tồi tệ sụp đổ, thì sức khoẻ cũng nhất định sẽ vô cùng suy yếu. Nếu như quan hệ tình dục có thể giúp xoa dịu hắn, thì ta đồng ý cho hắn.”

“Về phần đồng tính luyến ái, hai nam nhân ở cùng một chỗ nói chuyện yêu đương, ta chỉ thấy chán ghét.”

Nghe Sở Vãn Đình trả lời xong, Tiểu Cát hai tay cầm thật chặt chén trà, cúi đầu, đôi mắt ảm đạm cụp xuống, có chút xấu hổ khẽ động khóe môi: “…… Thực xin lỗi thầy, hỏi loại vấn đề, em thật sự quá thất lễ.”

“Không quan hệ, cái này cũng không có gì phải che giấu.” Sở Vãn Đình mỉm cười.

“Hôm nay em còn có một số việc chưa xong…… Như vậy, em cáo từ trước.” Tiểu Cát đứng lên, sai khi cùng Sở Vãn Đình nói lời từ biệt thì  quay đầu hướng ra cửa, bước đi có chút hoảng loạn.

**********************

Sau khi Trì Như Phong đến phòng thí nghiệm, Sở Vãn Đình bắt đầu mỗi ngày tiêm vào cho y một loại thuốc, nói là thuốc mới chế để bổ sung dinh dưỡng chống lão hóa gì đó.

Bất quá Trì Như Phong kí hợp đồng 5 năm, năm nay lại mới hai mươi ba tuổi. Nếu như theo lời Sở Vãn Đình, thí nghiệm loại thuốc dinh dưỡng này coi như công cốc, sợ là chờ hết 5 năm sau cũng không thể nào thấy được hiệu quả.

Có lẽ cũng không sai, tiêm vào một tháng sau, thân thể Trì Như Phong càng ngày sức khoẻ càng dồi dào, không hề mảnh dẻ giống như trước.

Ngoại trừ thí nghiệm thuốc, Trì Như Phong bình thường cũng không có chuyện gì làm, liền quanh quẩn gần phòng thí nghiệm của Sở Vãn Đình ở dưới lầu, bởi vì y biết rõ Hóa Luy ở bên trong.

Có mấy lần y thấy Hóa Luy trên mái nhà đùa giỡn một con chim xanh, hướng Hóa Luy chào hỏi, nhưng mỗi lần như vậy Hóa Luy đều xoay người vội đi vào trong.

Mắt y hơi cận một chút, không thấy rõ biểu tình của Hóa Luy. Nhưng nghĩ, Hóa Luy hẳn là không thể thấy được nỗi khổ tâm của mình.

Vì vậy, khi Hóa Luy xuất hiện, y không cùng Hóa Luy chào hỏi nữa, mà chỉ tránh vào một góc, yên lặng nhìn về thân ảnh kia.

Vô luận phải chờ đến lúc nào, y cũng muốn mang Hóa Luy rời khỏi chốn này.

 

 

Advertisements

Comments on: "Nôn Ti [Chương 19]" (1)

  1. Thấy một đôi nữa rồi nha. Nhưng cái lão Sở Văn Đình thật là biến thái quá đi >_< Dê già thích gặm cỏ non lại còn bày đặt!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: